Về Italco

ITALCO (Italian Lubricants Company), được thành lập vào năm 2010, là nhà sản xuất và thiết kế essenza, một thương hiệu dầu nhờn, mỡ bôi trơn và các sản phẩm liên quan đến ngành giao thông (ôtô, xe máy), công nghiệp và tàu thủy.

Trụ sở chính của ITALCO được đặt tại Singapore, bên cạnh đó là 01 văn phòng đại diện tại Italy và mạng lưới những nhà phân phối ủy quyền tại nhiều quốc gia trên thế giới.

ITALCO đã dần phát triển để trở thành một công ty uy tín với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vào năm 2013, Italco đã được Phòng Thương Mại Italia trao giải thưởng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tốt nhất tại Singapore.

Thế mạnh của Italco nằm ở việc nghiên cứu và nắm bắt, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với các công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Dây chuyền sản xuất của ITALCO tại Singapore và Hà Lan đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng của ISO và OHSAS.

Về Essenza

essenza được lên ý tưởng bởi các nhà thiết kế người Ý với logo chữ “e” tượng trưng cho năng lượng (energy), hiệu quả (efficiency), sự xuất sắc (excellence) và sự tiến hóa phát triển (evolution).
 
Logo hình tròn mang ý nghĩa bao hàm các giá trị thương hiệu và cuối cùng mỗi cạnh của một hình tam giác đại diện cho thương hiệu, công ty và toàn bộ khách hàng.
 
essenza chuyên sản xuất và cung cấp các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi không ngừng hợp lý hóa dây chuyền của mình để đảm bảo các sản phẩm vẫn phù hợp với các yêu cầu của thị trường.
Với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường dầu nhờn động cơ cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Thương mại SONG ĐẠI LONG tự hào nhà phân phối chính thức của sản phẩm dầu nhờn cho động cơ xe máy – tay ga và động cơ ô tô tại Việt Nam.